Top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật hiệu quả tại TP. Hồ Chí Minh

Học tiếng Nhật ở đâu tốt? Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm dạy tiếng Nhật hiệu quả TP. Hồ Chí Minh là thắc mắc được nhiều bạn có ý định ôn luyện Nhật ngữ cũng như muốn tìm Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại TP. Hồ Chí Minh để theo học. Bài viết này, KOSEI sẽ giúp bạn giải đáp nghi vấn này!

Trong sự phát triển toàn cầu, với nhiều công ty nước ngoài đầu tư, hoạt động tại Việt Nam thì việc học ngoài ngữ là một xu hướng tất yếu trong đó Nhật Bản là một trong những quốc gia có tỉ lệ đầu tư, hoạt động kinh doanh và làm việc tại Việt Nam khá cao. Bên cạnh đó, nhu cầu sang Nhật làm việc, học tập, đang được khá nhiều người quan tâm chính vì vậy nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng được tăng cao.

Nhật ngữ Anh Đào (Sakura)

Nhật ngữ Sakura (nguồn: nhatngusakura)

“Trung tâm nhiệt tình, chất lượng tốt”

Điểm đánh giá trên KOSEI: 8.1/10 –  Rất tốt

Học phí: 2.900.000 – 8.900.000 VND/khóa

Địa chỉ: 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP. HCM

Là cơ sở Nhật ngữ đầu tiên tại TP. HCM được Sở văn hóa cấp phép thành lập với tên gọi “Trung tâm văn hóa Việt -Nhật” (1989). Đổi tên năm 1995 dưới sự chấp thuận của Sở GD – ĐT TP.HCM, Nhật ngữ Sakura là nơi giảng dạy tiếng Nhật và giao lưu văn hóa.

Nhật ngữ Đông Du

Nhật ngữ Đông Du (nguồn: tuoitre)

Điểm đánh giá trên KOSEI: 6.8/10 – Tốt

Học phí: 1.300.000 – 6.250.000 VND/khóa

>> Liên hệ hotline 1900 63 69 10 để có thông tin mới cập nhật và được học/test thử miễn phí

Địa chỉ:

• 43D/46 Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận
  • 215 Võ Thị Sáu, P. 7, Q. 3

Trường Đông Du được đánh giá là khá đồng bộ cả bốn chức năng: văn phạm, đàm thoại, viết luận, đọc và Hán tự.Trường có phương pháp dạy rất độc đáo giúp học viên học Hán tự dễ dàng, nhớ lâu và tốn ít thời gian. Bên cạnh đó, trường cũng mở các lớp ôn tập toán, lý, hóa, sinh bằng Nhật ngữ theo chương trình của Nhật Bản, dành riêng cho sinh viên muốn đi du học.

Nhật ngữ Hướng Minh

Nhật ngữ Hướng Minh (nguồn: huongminh)

Học phí trung bình 1 tháng: 2.000.000đ – 11.000.000đ

• Trụ sở chính: 576 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10
  • Chi nhánh 1: 240 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức
  • Chí nhánh 2: 47 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Q. Gò Vấp

Cung cấp đội ngũ giáo viên bản xứ người Nhật Bản và những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất. Kết hợp với mô hình lớp học ít người, Nhật ngữ Hướng Minh mong muốn đáp ứng cho học viên một môi trường học tập thoải mái, nhằm đem lại giờ học có hiệu quả cao nhất

Trung tâm Nhật ngữ Daruma

Địa chỉ: Địa chỉ: Chung cư 590 CMT8, P. 11, Q. 3. Ðối diện công viên Lê Thị Riêng (Lô A, thang máy số 1, lầu 2, phòng B3).

Học phí: 480.000 – 950.000 VND/tháng

Phương pháp học tập được nghiên cứu kỹ lưỡng dành riêng cho người Việt Nam, Nhật ngữ Daruma sẽ giúp học viên tìm thấy sự vui thích trong việc học tiếng Nhật và tiếp thu kiến thức dễ dàng.

Trung tâm ngoại ngữ NEWSKY

“Chất lượng tốt”

Điểm đánh giá trên KOSEI: 8.6/10 – Rất tốt

Học phí trung bình hàng tháng: 500.000đ

Địa chỉ: : 292 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình.

Lớp học tại Nhật ngữ NEWSKY được tổ chức theo nhóm tối đa 10 học viên/ lớp, phòng học trang bị máy lạnh 100% nhằm tạo môi trường học tiếng Nhật thoải mái và hiệu quả nhất. Kết hợp với phương pháp thực hành thường xuyên, giao tiếp và nói tiếng Nhật phản xạ hình thành thói quen nói tiếng Nhật cho học viên trong và sau khóa học.

Nhật ngữ và du học REDBOOK

Học phí: 2.800.000 – 11.000.000 VND/khóa

Địa chỉ: 215 Bạch Đằng, P. 15, Q. Bình Thạnh

REDBOOK ra đời với đội ngũ giáo viên còn rất trẻ nhưng đầy tâm huyết với mong muốn mang lại cho các học viên một môi trường học tập tiếng Nhật tốt nhất. Gần 3 năm đi vào hoạt động, REDBOOK đã gửi hơn 160 học sinh đi học tại các trường tiếng Nhật và các trường chuyên môn tại các khu vực thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Fukuoka và Fukushima.

Trung tâm ngoại ngữ Đông Kinh

Học phí: 2.800.000 – 8.350.000 VND/khóa

• Cơ sở 1: 535 Nguyễn Tri Phương, P. 8, Q. 10.
  • Cơ sở 2: 143 – 145 Phan Xích Long, P. 7, Q. Phú Nhuận.

Trung tâm ngoại ngữ Đông Kinh quy tụ đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Nhật, gồm cả người Việt và Nhật. Các giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, đều là người có chuyên môn và đã tu nghiệp tại Nhật.

Trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy

Học phí: 1.200.000 – 6.500.000 VND/khóa

Địa chỉ:

• 36/7 đường Bình Giã, P.13, Q.Tân Bình.
  • Tòa nhà P.T.T, lô số 7, đầu đường số 2, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12.

Trung tâm Nhật Ngữ Hikari Academy mang đến đội ngũ giảng viên, nhân viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Nhật ngữ, huấn luyện kỹ năng làm việc và kỹ năng chuyên môn.

Trung tâm Nhật ngữ HINODE

Nhật ngữ HINODE (nguồn: duhochinode)

Học phí: 900.000 – 4.200.000 VND/khóa

Địa chỉ: 34 đường số 2, cư xá Đô Thành, Q. 3

Nhật ngữ HINODE trước đây được chính phủ tài trợ theo tiêu chí giá rẻ để phổ cập tiếng Nhật, tuy về sau không còn tài trợ nữa nhưng trung tâm vẫn hoạt động dựa trên tiêu chí đó. Thầy cô người Nhật ở đây được nhiều học viên nhận xét là rất nhiệt tình.

Trung tâm Nhật ngữ Sakae

Học phí: 1.600.000 – 7.800.000 VND/khóa

Địa chỉ: 17 đường số 2, P. Linh Tây, Q.Thủ Đức

Trung tâm Nhật ngữ Sakae tiền thân là Lớp học tiếng Nhật tại Thủ Đức, thành lập vào tháng 9 năm 2013. Với tỷ lệ giáo viên bản xứ người Nhật cao nhất trong các trung tâm Nhật ngữ tại TP. HCM, Sakae có đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, tận tình và tâm huyết với công việc giảng dạy.

KOSEI hy vọng bạn sẽ tìm được trung tâm dạy tiếng Nhật ưng ý.

Tổng hợp bởi KOSEI