Lịch sử hình thành

Trang thông tin Văn hóa Giáo dục Du học Kosei (gọi tắt là Kosei) đã được thành lập vào ngày 10/10/2010 bởi một đội ngũ các chuyên gia và các giảng viên hàng đầu TP. Hồ Chí Minh và Cố vấn Học thuật từ Nhật Bản. Thông qua việc cung cấp thông tin, kiến thức, tài liệu cũng như những khóa học đào tạo tiếng Nhật, việc làm, dịch thuật tiếng Nhật, chúng tôi muốn các bạn học viên không chỉ học thêm một thứ tiếng mới mà còn được tiếp xúc với một nền văn hóa mới. Qua những bài học trên lớp, những câu chuyện từ thầy cô, các bạn có thể hiểu hơn về đất nước mặt trời mọc, về con người và sự nỗ lực cố gắng giúp Nhật Bản ngày càng phát triển. Ngoài ra, với việc tập trung đào tạo tiếng Nhật một cách bài bản tại Việt Nam cùng các chương trình du học chất lượng cao, chúng tôi cũng mong muốn mang đến cho các bạn cơ hội học tập tốt hơn tại Nhật. Tại Nhật, bạn không chỉ có thể trau dồi thêm kiến thức mà còn học được cách ứng xử, tác phong làm việc chuyên nghiệp của người Nhật để sau này phát triển bản thân được tốt hơn.

Sứ mệnh

Cùng với Kosei, chúng tôi đã và đang xây dựng một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, nơi cung cấp tài liệu tin cậy, trang thông tin tổng quan về văn hóa và đất nước Nhật Bản, mang đặc trưng của Nhật Bản từ những giờ học, những hoạt động đến tác phong làm việc. “Mang văn hóa và thông tin Nhật Bản đến gần Việt Nam” là sứ mệnh, là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới.

“Thay đổi tư duy, thay đổi cách nhìn, thay đổi tác phong làm việc” – Hãy cùng chúng tôi thực hiện những điều đó.

Tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn xây dựng một Công ty chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng, xây dựng một trung tâm văn hóa giáo dục NHẬT – VIỆT hàng đầu. Với hệ thống tiêu chuẩn chất lượng, phương pháp giảng dạy hiệu quả, đội ngũ giảng viên, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình; chúng tôi sẽ nỗ lực cố gắng không ngừng để đem lại cho các bạn những dịch vụ tốt nhất.

CÁC DỊCH VỤ – HOẠT ĐỘNG NHẬT NGỮ KOSEI

Đào tạo tiếng Nhật

Đây là một trong những hoạt động chính của Kosei. Chúng tôi đào tạo Nhật ngữ từ sơ cấp đến cao cấp phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Các lớp học được khai giảng thường xuyên vào các tháng, với thời gian học linh hoạt. Ngoài các lớp học theo tiến độ thông thường, Công ty cũng tổ chức các lớp học tiếng Nhật cấp tốc đáp ứng yêu cầu của học viên.

Đào tạo tiếng Việt

Bên cạnh hoạt động dạy tiếng Nhật, Công ty còn hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Việt cho người Nhật. Các lớp học sẽ được thiết kế riêng phù hợp với từng đối tượng người Nhật. Cùng với việc dạy cách phát âm tiếng Việt, chúng tôi chú trọng đến việc dạy văn hóa, phong tục Việt để người Nhật có thể thích nghi với cuộc sống ở Việt Nam.

Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

Song song với việc học tiếng Nhật cơ bản, các bạn sẽ được tiếp xúc với nguồn tài liệu chuyên ngành phong phú, phù hợp với công việc. Trong quá trình học, học viên được đào tạo hán tự phục vụ cho công việc dịch thuật chuyên ngành, đặc biệt là giao tiếp văn phòng hay văn hóa công sở của Nhật Bản.

Du học chất lượng cao

Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, chúng tôi tuyển chọn các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn sang Nhật để học tập, trau dồi và tiếp thu kiến thức, những kỹ thuật tiên tiến nhất. Các bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật bài bản tại Kosei và sang Nhật du học với mức chi phí hợp lý nhất.

Hoạt động biên phiên dịch

Với đội ngũ phiên dịch viên giàu kinh nghiệm, đến từ các trường Đại học chuyên về tiếng Nhật như: ĐH Ngoại Thương TP. HCM, ĐH Sài Gòn, ĐH Sư Phạm, ĐH KHXH & NV TP.HCM…, hoạt động biên phiên dịch của chúng tôi được mở rộng với nhiều ngành khác nhau như: cơ khí, xây dựng. CNTT… Ngoài ra chúng tôi có kinh nghiệm trong biên phiên dịch tại các hội nghị, diễn đàn kinh tế hay các khu công nghiệp, nhà máy, công trường… và được đánh giá cao của khách hàng.