Phương pháp giảng dạy

by Kosei

PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY

Sử dụng tối đa tiếng Nhật trong giờ học giúp tăng khả năng nghe hiểu và phản xạ tiếng Nhật.

Tập trung đào tạo GIAO TIẾP – HÁN TỰ: chìa khóa tạo nên thành công trong việc học tiếng Nhật.

Như các bạn đã biết, việc học ngoại ngữ nói chung không chỉ là từ mới, ngữ pháp… mà quan trọng hơn cả đó là việc “sử dụng ngôn ngữ”. Phương pháp giảng dạy tại các trường đại học, trung tâm ngoại ngữ… hầu hết đều chú trọng việc luyện ngữ pháp, luyện thi… mà ít coi trọng khả năng giao tiếp khiến học viên khó phát huy hết khả năng của mình. Từ thực tế đó, Trung tâm Nhật ngữ Kosei nhận thấy sự cần thiết của việc nâng cao khả năng giao tiếp, hội thoại khi sử dụng ngoại ngữ. Với phương pháp giảng dạy “Hiểu và suy nghĩ bằng tiếng Nhật” học viên sẽ được làm quen với phương pháp học phản xạ nhanh mà không phải qua dịch Nhật-Việt, Việt-Nhật.

Bên cạnh GIAO TIẾP, Trung tâm cũng đưa ra những phương pháp học HÁN TỰ đặc biệt. “Tập trung vào việc nhớ các bộ, các âm Hán – Việt” để khi nhìn bất cứ từ nào các bạn cũng thể hiểu hết nghĩa cũng là một trong những phương pháp học hiệu quả đó. Với nguồn tài liệu Hán tự phong phú, dễ học, dễ hiểu, Hán tự sẽ không còn làm khó được các bạn học viên.

ĐẶC TRƯNG CỦA KOSEI

Phương pháp giảng dạy toàn diện, các bạn học viên không chỉ học tiếng mà còn được tìm hiểu thêm về văn hóa, cuộc sống, con người… Đặc biệt các bạn học viên sẽ được hướng dẫn các kĩ năng xin việc, phỏng vấn, làm việc trong công ty Nhật Bản;

Giờ giảng sinh động với nhiều trò chơi thú vị giúp học viên nhanh chóng nhớ từ vựng, ngữ pháp;

Hệ thống giáo trình được biên soạn, tổng hợp một cách khoa học với đủ các phần nghe, nói, đọc, viết giúp học viên nắm chắc bài học và phát triển đều các kĩ năng;

Giáo trình Kanji (chữ Hán) được thiết kế bài bản, phương pháp học chữ hán đặc biệt giúp học viên “HIỂU SÂU – NHỚ LÂU”;

Hệ thống bài tập, bài kiểm tra phong phú giúp học viên bổ sung những khuyết điểm, đánh giá được khả năng, trình độ qua mỗi bài học.

Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng Kosei tin rằng sẽ giúp các bạn học viên chinh phục tiếng Nhật của mình.

Tất cả những gì bạn cần làm là điền thông tin liên hệ của mình, cùng với khóa học mà bạn có nguyện vọng tham gia ở form đăng ký, sau đó gửi cho Kosei, Kosei sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp các thắc mắc của bạn, cũng như hướng dẫn bạn các bước để hoàn thành thủ tục nhập học. Để ý điện thoại giúp Kosei nhé!

Nếu bạn chưa tìm được lớp học phù hợp ở form đăng ký, hãy gọi đến số

http://kosei.edu.vn/phuong-phap-giang-day.html

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editors' Picks

Newsletter

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

u00a92022u00a0- All Right Reserved. Designed by Penci Design