[Top 10] – Mỹ nhân nước Úc nổi tiếng trên thế giới

Úc là một trong các quốc gia đa dạng về sắc tộc nhất thế giới, nằm trong một vùng kinh tế quan trọng nhất thế giới – vùng Châu Á -Thái Bình Dương, đặc biệt Úc có các quan hệ kinh tế và chính trị chặt chẽ với châu Á -Thái Bình Dương. Không chỉ vậy cũng có rất nhiều những mỹ nhân nước Úc có nhan sắc tuyệt đẹp nổi tiếng khắp thế giới, cùng chiêm ngưỡng bạn nhé!

Miranda Kerr

Miranda Kerr
Miranda Kerr sinh ngày 20/4/1983 ở Sydney và lớn lên tại một thị trấn nhỏ ở Gunnedah, New South Wales, Australia. Năm 2007, Miranda Kerr trở thành thiên thần của Victoria’s Secret. Cô là người mẫu Australia đầu tiên tham gia chiến dịch của hãng thời trang nội y nổi tiếng. Miranda Kerr rời Victoria’s Secret năm 2013 và từ đó hoạt động với nhiều hãng trên phạm vi toàn thế giới.

Krystal Forscutt

Krystal Forscutt
Krystal Forscutt sinh ngày 12/7/1986 ở Vịnh Batemans, New South Wales. Cô là người mẫu, ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng Australia.

Jessica Gomes

Jessica Gomes
Jessica Gomes có bố là người Bồ Đào Nha và mẹ là người Trung Quốc. Cô sinh ở Perth, Tây Australia ngày 25/9/1985. Jessica xuất hiện trên tạp chí đồ bơi Sports Illustrated từ năm 2008 tới 2013.

Emily Scott

Emily Scott
Emily Scott là người mẫu, DJ, nhà sản xuất âm nhạc, ngôi sao truyền hình thực tế sinh năm 1983 tại Australia. Emily từng tham gia tour diễn năm 2006 của ca sĩ Robbie Williams. Cô từng tham gia chương trình I’m a Celebrity năm 2011.

Melissa George

Melissa George
Melissa George sinh ở Perth, Tây Australia ngày 6/8/1976. Cô là diễn viên điện ảnh, truyền hình, hoạt động ở Australia, Mỹ và Anh. Melissa George nổi tiếng ở quê nhà với vai diễn Angel Parrish trong phim truyền hình Home and Away (1993 – 1996).

Emilie de Ravin

Emilie de Ravin
Emilie de Ravinsinh ngày 27/12/1981 ở Mount Eliza, Victoria, Australia. Nữ diễn viên được biết tới qua vai diễn Claire Littleton trong phim Lost chiếu trên kênh ABC. Năm 2012, cô tham gia vai diễn khách mời trong Once Upon a Time của ABC.

Rachael Taylor

Rachael Taylor
Rachael Taylor sinh ngày 11/7/1984. Cô là diễn viên, người mẫu gợi cảm của Australia. Rachael xuất hiện trong các phim Hollywood như See No Evil, Transformers, Shutter…

Holly Rachel Candy

Holly Rachel Candy
Holly Rachel Candy sinh ngày 11/5/1983. Cô được biết tới như một diễn viên, ca sĩ, người mẫu. Sự nghiệp Holly bắt đầu với vai Felicity “Flick” Scully trong phim dài tập Neighbours của Australia. Năm 2002, cô phát hành album đầu tay có tên Footprints.

Diễn viên Abbie Cornish

Diễn viên Abbie Cornish
Diễn viên Abbie Cornish sinh ngày 7/8/1982 ở Lochinvar, New South Wales, Australia. Cô xuất hiện trong các phim như Somersault, Bright Star, Sucker Punch…

Nathalie Kelley

Nathalie Kelley
Nathalie Kelley nổi tiếng với các vai diễn trong The Fast and the Furious: Tokyo Drift và Body of Proof. Cô sinh ngày 3/3/1985 ở Lima, Peru với mẹ người Peru và bố người Argentina. Nathalie chuyển tới Sydney, Australia năm 13 tuổi. Khi 16 tuổi, cô trở thành một vũ công salsa, giúp cô có tiền theo học diễn xuất.

Chris Hemsworth

Chris Hemsworth
Chris Hemsworth sinh ra và lớn lên ở thành phố Melbourne của Úc. Anh trở thành ngôi sao nổi tiếng toàn thế giới khi được nhận vai diễn Thor trong bộ phim cùng tên vào năm 2011. Sau đó, anh  tiếp tục “tấn công” màn ảnh rộng toàn cầu với các vai diễn trong The Avengers – bộ phim có doanh thu cao thứ 3 trong lịch sử điện ảnh và Snow White And The Huntsman bên Kristen Stewart & Charlize Theron.

Kylie Minogue

Kylie Minogue
Kylie Minogue sinh trưởng ở thành phố Melbourne. Nổi tiếng từ thập niên 1990 đến nay, cô là một trong những ngôi sao âm nhạc thành công nhất thế giới. Tuy không được ưa chuộng ở thị trường Mỹ, nhưng diva xinh đẹp vẫn tiêu thụ được 68 triệu bản thu âm trên toàn cầu và mang về nhiều giải thưởng danh giá như Grammy, BRIT Awards…
Trên đây là những thông tin về những mỹ nhân đẹp nhất màn ảnh Úc do kosei.edu.vn tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ có thêm thông tin về những mỹ nhân Úc bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *