[Top 10] – Trường Đại học ở Úc tốt nhất, uy tín về chất lượng đào tạo

Trong những năm qua, Úc luôn là điểm đến lý tưởng dành cho các du học sinh quốc tế trong đó có du học sinh Việt Nam. Nguyên do là bởi xứ sở Kanguru có chất lượng giáo dục cao, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt hợp lý cùng với cơ hội làm thêm hưởng lương cao cũng là điểm cộng cho quốc gia này. Đặc biệt, sinh viên còn có cơ hội ở lại làm việc và định cư tại Úc sau khi tốt nghiệp Đại học, Thạc sỹ. Nếu bạn đang có ý định đi du học tại Úc thì hãy tham khảo ngay bài viết Trường Đại học ở Úc tốt nhất dưới đây để có cho mình một lựa chọn chính xác nhất nhé!

Học viện Holmes

Học viện Holmes
Học viện Holmes là trường tư thục lớn nhất nhì tại Úc với 5 cơ sở tại Sydney, Cairns, Gold Coast và Brisbane và 1 trường chuyên đào tạo Anh Ngữ tại Anh. Học viện nổi tiếng với các chương trình đào tạo tiếng Anh, Phổ thông, Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ cho các chuyên ngành như Thương mại quốc tế, Kế toán, Marketing, Du lịch lữ hành, Quản lý nhà hàng – khách sạn, Nấu ăn, Công nghệ thông tin, Thương mại, Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA).
Học phí tham khảo:
– Cử nhân: ~ 16.000 AUD / năm
– Thạc sỹ: ~ 17.000 – 19.500 AUD / năm

Đại học James Cook Brisbane (JCU)

Đại học James Cook Brisbane (JCU)
James Cook Brisbane nằm trong top các trường đại học hàng đầu thế giới (theo bảng đánh giá các trường Đại học của Shanghai Jiao Tong) và xếp hạng năm sao về chất lượng đào tạo do tạp chí uy tín The Good Universities Guide 2010 bình chọn.
Học phí tham khảo:
– Cao đẳng kinh doanh (1 năm) tại Sarina Russo: $14,000 / năm
– Chương trình dự bị Thạc sỹ (4 tháng): $11.000 / năm
– Đại học (3 năm): $21.000 / năm
– Thạc sỹ (1,5 năm): $22.000 / năm

Học viện kinh doanh và công nghệ Kent

Học viện kinh doanh và công nghệ Kent
Học viện kinh doanh và công nghệ Kent được thành lập vào tháng 10/1989, tọa lạc ở Sydney. Kent là cơ sở đào tạo được sự công nhận bởi Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Úc, chương trình được đánh giá & kiểm định theo hệ thống quản lý chất lượng đào tạo (AQTF) của Chính phủ Úc.
Học phí tham khảo:
– Học phí chương trình Cao đẳng: ~ 5.000 AUD / khóa
– Học phí chương trình Cử nhân: ~ 35.000 AUD / khóa

Đại học Victoria

Đại học Victoria
Đại học Victoria (VU) là một trường Đại học năng động, đa văn hóa nằm tại Melbourne, thủ phủ của tiểu bang Victoria, Úc. Đại học Victoria là một trong năm trường duy nhất ở Úc đào tạo cả dạy nghề, Đại học và sau Đại học. Đại học Victoria nằm tại Melbourne, nơi được bầu chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới.
Học phí tham khảo:
– Đại học: ~ 14.000 AUD – 18.000 AUD / năm
– Sau Đại học: ~ 18.000 AUD – 20.000 AUD / năm

Đại học Ballarat

Đại học Ballarat
Trường Đại Học Ballarat đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide. Trường Đại học Ballarat và công ty IBM có hợp tác chặt chẽ về đào tạo công nghệ thông tin và sinh viên sẽ được hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc chương trình học.
Học phí tham khảo:
– Đại học: ~ 14.000 AUD – 16.000 AUD / năm
– Thạc sỹ: ~ 16.000 AUD – 20.000 AUD / năm

Trường TAFE New South Wales

Trường TAFE New South Wales
Trường TAFE NSW là hệ thống trường đào tạo nghề uy tín và chuyên nghiệp của Chính phủ Úc.
Điểm nổi bật của TAFE là các khoá tiếng Anh chất lượng cao; các khoá học chứng chỉ và cao đẳng với hơn 250 khoá học nghề được công nhận trên thế giới với các cấp bậc chứng chỉ; các chương trình liên thông lên Đại học với hai văn bằng.
Học phí tham khảo:
– Cao đẳng: ~ $13.000 / năm
– Trên Cao đẳng: ~ $15.000 / năm

 Đại học Charles Sturt (CSU)

Đại học Charles Sturt (CSU)
Đạu học Charles Sturt là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc. Bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Trường có cả học bổng giảm 20% học phí năm đầu cho cả chương trình Cử nhân và Thạc sỹ.
Học phí tham khảo:
– Đại học: ~ 42.000 AUD – 47.000 AUD / 3 năm
– Thạc sỹ: ~ 26.000 AUD – 35.000 AUD / 2 năm

Những trường về Quản trị du lịch khách sạn

Những trường về Quản trị du lịch khách sạn
Hệ thống các trường cao đẳng, đại học có học phí rẻ chuyên đào tạo về du lịch khách sạn:
– Le Cordon Bleu
– Trường Blue Mountains International Hotel Management School
– Trường William Blue College
– Trường International College of Hotel Management (ICHM),…

Trường Đại học Southern Cross

Trường thành lập khá lâu đời, gần 50 năm kinh nghiệm giảng dạy. Có nhiều Campus ở Melbourne, Sydney, Lismore và Gold Coast, trường đào tạo chuyên về kinh doanh ở Sydney và Melbourne, các chuyên ngành khác tập trung ở Lismore và Gold Coast.
Trường Đại học Southern Cross
Học phí:
Đại học: từ 19.000A$/1 năm
Thạc sỹ: từ 20.000A$/1 năm.

Học viện Chisholm

Học viện Chisholm
Trường học viện nghề tốt nhất tại Melbourne, đào tạo hơn 300 khóa học với các cấp độ từ chứng chỉ đến Đại học. Trường đào tạo mạnh và rất uy tín với các khóa học nghề như kỹ thuật, làm bánh, nail, chăm sóc sắc đẹp, tóc, ….
Top 10 trường đại học có chi phí thấp và chất lượng tốt ở Úc
 Học phí:
Chứng chỉ: 5.000A$/1 năm
Cao đẳng: 9.000A$/1 năm
Đại học: 14 – 17.000A$/1 năm.
Trên đây là top 10 trường đại học có chất lượng tốt nhất và học phí phù hợp nhất do kosei.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được cho mình một ngôi trường phù hợp nhất bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *