Tổng hợp 15 trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Thành phố Hồ Chí minh chất lượng và uy tín

Hiện nay, trong thời kì hội nhập không ai có thể phủ nhận vai trò quan trọng của tiếng Nhật giúp bạn trao đổi ,tìm kiếm thông tin, giao lưu,… Vì vậy nhu cầu về học tiếng Nhật ngày một tăng cao. Kosei.edu.vn sẽ giúp các bạn tìm hiểu một số trung tâm đào tạo tiếng Nhật ở TP.HCM qua bài viết Tổng hợp 15 trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Thành phố Hồ Chí minh chất lượng và uy tín. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

1. Tiếng Nhật Bản

Tiếng Nhật Bản
Tiếng Nhật Bản

Tiếng Nhật Bản, Tiếng Nhật hay Nhật ngữ là một ngôn ngữ Đông Á được hơn 130 triệu người sử dụng ở Nhật Bản và những cộng đồng dân di cư Nhật Bản khắp thế giới.

Nó là một ngôn ngữ chắp dính (khác biệt với tiếng Việt vốn thuộc vào loại ngôn ngữ đơn lập phân tích cao) và nổi bật với một hệ thống các nghi thức nghiêm ngặt và rành mạch, đặc biệt là hệ thống kính ngữ phức tạp thể hiện bản chất thứ bậc của xã hội Nhật Bản, với những dạng biến đổi động từ và sự kết hợp một số từ vựng để chỉ mối quan hệ giữa người nói, người nghe và người được nói đến trong cuộc hội thoại. Kho ngữ âm của tiếng Nhật khá nhỏ, với một hệ thống ngữ điệu rõ rệt theo từ. Tiếng Nhật cổ nhất được biết đến chủ yếu dựa vào trạng thái của nó vào thế kỷ thứ VIII, khi ba tác phẩm chủ yếu của tiếng Nhật cổ được dịch, nhưng một số lượng tài liệu ít hơn, chủ yếu là chữ khắc, còn cổ hơn. Những chứng thực về tiếng Nhật cổ nhất có thể tìm thấy trong một số tư liệu thành văn của Trung Quốc từ năm 252.

Tiếng Nhật được viết trong sự phối hợp ba kiểu chữ: kanji (漢字かんじ (Hán tự)? “chữ Hán” kiểu Nhật Bản, có một số khác biệt so với Trung Quốc) và hai kiểu chữ tượng thanh (ghi âm tiết) – kana (仮名かな (giả danh)?) gồm kiểu chữ nét mềm hiragana (平仮名ひらがな (bình giả danh)?) và kiểu chữ nét cứng katakana (片仮名カタカナ (phiến giả danh)?).

2. Vai trò của tiếng Nhật

Vai trò của tiếng Nhật
Vai trò của tiếng Nhật

Nhật Bản là nhà đầu tư thứ 2 của Việt Nam

Quan hệ giữa Việt Nam-Nhật Bản phát triển nhanh chóng trên nhiều lĩnh vực và đã bước sang giai đoạn mới về chất và đi vào chiều sâu. Các mối quan hệ kinh tế chính trị, giao lưu văn hóa không ngừng được mở rộng; đã hình thành khuôn khổ quan hệ ở tầm vĩ mô; sự hiểu biết giữa hai nước không ngừng được tăng lên. Rất nhiều các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản đã, đang và sẽ đầu tư tại Việt Nam.

Nhật Bản luôn giữ tốc độ đầu tư cao, ổn định tại Việt Nam và các dự án đầu tư của Nhật được đánh giá là hoạt động hiệu quả, công nghệ tốt. Nhật Bản luôn được đánh giá cao về phong cách làm việc, tính cần cù, thông minh, sáng tạo và luôn có tinh thần trách nhiệm.

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Nhật tại Việt Nam

Hiện nay, các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn với các vị trí như: phiên dịch, trợ lý, thư kí giám đốc, nhân viên văn phòng, nhân viên tổng vụ, kỹ sư IT biết tiếng Nhật… Tuy nhiên, qua các sàn giao dịch việc làm cho thấy, số người lao động biết tiếng Nhật đang rất thiếu; không chỉ thiếu về số lượng, mà còn thiếu cả về trình độ chuyên môn.

Chỉ cần lên mạng gõ từ khóa “Tuyển dụng nhận sự Tiếng Nhật”, chúng ta có thể nhận được khoảng 1.040.000 kết quả tìm kiếm trả về trong vòng 0,45 giây. Điều này cho thấy nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân sự biết tiếng nhật hiện nay là rất lớn. Các doanh nghiệp Nhật đang “khát” nguồn nhân sự có trình độ và năng lực Nhật ngữ.

Những Cử nhân Ngôn ngữ Nhật sau khi tốt nghiệp, họ đã có thể dễ dàng đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau và đạt đến mức thu nhập “khủng” trong các công ty, cơ quan ngoại giao, tổ chức của Nhật Bản; nhân viên văn phòng, chuyên viên marketing, tổ chức sự kiện, giao dịch thương mại tại các công ty 100% vốn Nhật Bản hay liên doanh với Nhật Bản; chuyên viên tại các công ty du lịch, hướng dẫn giao dịch với các đối tác Nhật Bản; giảng dạy tại các cơ sở giáo dục hoặc làm việc tại các công ty du lịch, nhà hàng khách sạn Nhật Bản;…

Thêm vào đó, khách du lịch Nhật Bản đến Việt Nam ngày càng tăng trong những năm gần đây. Việc đầu tư sâu hơn vào lực lượng hướng dẫn viên, quản lý khách sạn nhà hàng giỏi tiếng Nhật là một đòi hỏi tất yếu đối với các công ty du lịch Việt Nam.

Các vị trí được doanh nghiệp Nhật Bản tuyển dụng nhiều nhất là biên phiên dịch tiếng Nhật, thư ký, trợ lý giám đốc, nhân viên hành chính văn phòng, nhân viên tổng vụ, nhân sự, kỹ sư IT biết tiếng Nhật. Đặc biệt là nhu cầu tuyển nhân viên công nghệ thông tin biết tiếng Nhật rất lớn nhưng không có đủ để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp Nhật Bản.

Nhu cầu giao tiếp tiếng Nhật

Nhu cầu giao tiếp tiếng Nhật
Nhu cầu giao tiếp tiếng Nhật

Bản thân tiếng Nhật cũng chỉ là thứ ngôn ngữ giống tiếng Việt, chỉ khác là nó nó không được mặc định học từ thuở lọt lòng mà thôi. Đã là ngôn ngữ thì chúng ta không thể cất riêng trong một chiếc hộp để bản thân bảo quan , ngắm ngía. Thiết nghĩ vai trò trọng tâm của nó là để giao tiếp, truyền đạt thông tin tới mọi người. Và cũng như học tiếng mẹ đẻ của mình, bập bẹ gọi bà, gọi ba khi học nói thì tiếng Nhật giao tiếp cơ bản là nấc thang quan trọng đầu tiên bạn phải chinh phục được trước khi trở thành một chuyên gia thực thụ.

Tiếng Nhật giao tiếp cơ bản trong thời kỳ hội nhập đóng vai trò vô cùng quan trọng: giúp bạn trao đổi, tìm kiếm thông tin, giao lưu cùng bạn bè trên khắp thế giới.

Thử đặt mình vào một hoàn cảnh thật khó khăn: Nếu bạn bị bỏ lại ở xứ người không biết đến, không thể giao tiếp bằng ngôn ngữ của mình và càng tệ hơn khi chính ta cũng không thể dùng tiếng nói của họ. Bạn sẽ ra sao? Giao tiếp là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Và giao tiếp tiếng Nhật càng quan trọng khi bạn tiếp xúc, làm việc, học tập , sinh sống trong môi trường toàn dùng tiếng Nhật? Chỉ có giao tiếp bằng tiếng Nhật bạn mới có thể khám phá ra nhiều điều mới mẻ ở nơi đó.

Cơ hội khám phá nền văn hóa của Nhật Bản

Nhật Bản – Xứ sở Hoa anh đào luôn được biết đến là một đất nước có nền văn hóa lâu đời, đậm đà bản sắc, kết hợp hài hòa nét hiện đại và truyền thống tạo nên nét đặc trưng riêng biệt, độc đáo. Những nét văn hóa mang đậm bản sắc văn hóa riêng thể hiện trong chính cuộc sống thường ngày như văn hóa trà đạo, phong tục và các nghi lễ, Kimono, ẩm thực, thậm chí ngay chữ viết của người Nhật cũng biểu đạt phần nào nét văn hóa đó. Học tiếng Nhật là con đường giúp bạn khám phá và đến gần hơn với văn hóa, con người của cường quốc này.

Tổng hợp 15 trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại TP.HCM

1. Trung tâm Nhật ngữ Anh Đào(Sakura)

Trung tâm Nhật ngữ Anh Đào(Sakura)
Trung tâm Nhật ngữ Anh Đào(Sakura)

Với tên gọi cũ là Trung tâm văn hóa Việt – Nhật, được thành lập từ năm 1989, đến nay, trung tâm Sakura là trung tâm đào tạo tiếng và văn hóa Nhật lâu năm nhất tại TP.HCM. Được sự đồng ý của Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM, trường đổi tên và chính thức thành lập Nhật ngữ Sakura. Năm 1996, Nhật ngữ Sakura thành lập thêm 2 cơ sở ở Đà Nẵng.

Với kinh nghiệm gần 30 năm giảng dạy, Sakura là trung tâm đào tạo Nhật ng ữ với đa dạng khóa học, trong đó có các khóa học về giao tiếp được đào tạo bởi những giảng viên người bản địa có chuyên môn cao cho các học viên muốn du học. Tính đến nay, trường đã đưa được gần 650 học sinh Việt Nam sang Nhật.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • MST: 0303580790
 • Điện thoại : 028.39.320.750 – 028.39.320.749
 • Fax : 028.39.320.751 – E-mail : sakurankkn@gmail.com
 • Facebook : https://www.facebook.com/truongnhatngusakurahcm/

2. Trung tâm Nhật ngữ Đông Du

Trường Đông Du được đánh giá là khá đồng bộ cả bốn chức năng: văn phạm, đàm thoại, viết luận, đọc và Hán tự.Trường có phương pháp dạy rất độc đáo giúp học viên học Hán tự dễ dàng, nhớ lâu và tốn ít thời gian. Bên cạnh đó, trường cũng mở các lớp ôn tập toán, lý, hóa, sinh bằng Nhật ngữ theo chương trình của Nhật Bản, dành riêng cho sinh viên muốn đi du học.

CÁC HỆ HỌC CỦA ĐÔNG DU

1. HỆ CẤP TỐC (CT)

– Dành cho học viên có quỹ thời gian rộng rãi muốn tập trung học tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất để du học,

nghiên cứu dịch thuật hoặc đi làm.

– Học mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Giờ học buổi sáng từ 8 giờ đến 11 giờ rưỡi, buổi chiều từ 1 giờ rưỡi đến 5 giờ.

Mỗi buổi 4 tiết x 6 ngày x 12 tuần = 288 tiết/khóa

2. HỆ PHỔ CẬP (PC)

– Dành cho học viên là học sinh, sinh viên hoặc nhân viên công ty muốn chuyên tâm học tiếng Nhật để có thể

thăng tiến trong sự nghiệp hoặc có thêm một sinh ngữ mới.

– Học ban ngày. Ca 1 buổi sáng từ 8 giờ đến 9 giờ rưỡi, ca 2 buổi sáng từ 10 giờ đến 11 giờ rưỡi.

Ca 2 buổi chiều từ 3 giờ rưỡi đến 5 giờ.

Mỗi buổi 2 tiết x 6 ngày x 12 tuần = 144 tiết/khóa

– Học tối 2-4-6 hoặc 3-5-7. Giờ học buổi tối từ 5 giờ 45 phút đến 9 giờ.

Mỗi buổi 4 tiết x 3 ngày x 12 tuần = 144 tiết/khóa

3. HỆ PHỔ THÔNG (PT)

– Dành cho học viên là học sinh, sinh viên hoặc cán bộ nhân viên có ít thời gian, vừa làm vừa học, hoặc muốn học

cùng lúc hai ngoại ngữ.

– Học tối 2-4-6 hoặc 3-5-7. Ca 1 từ 5 giờ 45 phút đến 7 giờ 15 phút, ca 2 từ 7 giờ rưỡi đến 9 giờ.

Mỗi buổi 2 tiết x 3 ngày x 12 tuần = 72 tiết/khóa

Thông tin liên hệ: 

 • 3D/46 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • ĐT: (028) 3845 3782
 • Email: truongnhatngu@dongdu.edu.vn
 • Website: www.dongdu.edu.vn

3.  Trung tâm Nhật ngữ Sakae

Trung tâm Nhật ngữ Sakae
Trung tâm Nhật ngữ Sakae

Trung tâm Nhật ngữ Sakae tiền thân là Lớp học tiếng Nhật tại Thủ Đức được thành lập vào tháng 9 năm 2013, là trung tâm chuyên dạy tiếng Nhật cho người Việt Nam. Với tỷ lệ giáo viên bản xứ người Nhật cao, đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, tận tình với học viên và tâm huyết với công việc giảng dạy, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho học viên những giờ học vui tươi, bổ ích. Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm có tỷ lệ giáo viên bản xứ người Nhật cao nhất trong các trung tâm Nhật ngữ tại TP.HCM.

Chất lượng đào tạo đến từ Nhật Bản. Đến với Sakae các bạn không chỉ được học về tiếng Nhật mà còn được học về văn hóa, phong tục tập quán và đặc biệt là tác phong làm việc của người Nhật.
Lớp học ít người, các lớp có sĩ số trung bình từ 8 ~15 học viên, để đem lại giờ học có hiệu quả cao nhất.
Với trang thiết bị hiện đại, tất cả các phòng học được trang bị máy lạnh sẽ mang đến cho học viên một môi trường học tập thoải mái nhất.

Rèn luyện tổng hợp 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, trong đó đặc biệt chú trọng kỹ năng giao tiếp thông qua tỷ lệ giáo viên Nhật Bản cao nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.
Lớp Sơ cấp học 30 % với giáo viên Nhật Bản, lớp Trung cấp học 50% với giáo viên Nhật Bản.
Chương trình trang bị cho học viên các kỹ năng Nhật ngữ và những kiến thức về Văn hóa Nhật Bản cần thiết, để giao tiếp học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

Đội ngũ giáo viên Nhật – Việt được đào tạo bài bản, tận tình với học viên và tâm huyết với công việc giảng dạy. Trong đó:

 • Đội ngũ Giáo viên Nhật Bản đạt Chứng chỉ Năng lực Giáo dục Nhật Ngữ hoặc hoàn thành Chương trình Đào
 • tạo Giáo viên Tiếng nhật 420 giờ và có kinh nghiệm giảng dạy.
 • Đội ngũ Giáo viên Việt Nam đạt trình độ tối thiểu tương đương N3 và có kinh nghiệm giảng dạy

Thông tin liên hệ:

 • 17 đường số 2, Linh Tây, Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3720 1830
 • Email: tuvan@sakae.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamnhatngusakae/

4. Trung tâm Nhật ngữ HInode

Trung tâm Nhật ngữ HInode
Trung tâm Nhật ngữ HInode

Nhật ngữ HINODE trước đây được chính phủ tài trợ theo tiêu chí giá rẻ để phổ cập tiếng Nhật, tuy về sau không còn tài trợ nữa nhưng trung tâm vẫn hoạt động dựa trên tiêu chí đó. Thầy cô người Nhật ở đây được nhiều học viên nhận xét là rất nhiệt tình.

Lớp Sơ Cấp 1 ~ Sơ Cấp 8

Các bạn sẽ sử dụng Tài liệu riêng do chính trường HINODE biên soạn.
Giáo trình này có rất nhiều mẩu đàm thoại và bài luyện tập cho các bạn. Những bạn sinh viên đang học Giáo trình “Minna no Nihongo” cũng có thể sử dụng Giáo trình này để bổ túc những điểm từ vựng và ngữ pháp mới.
Giáo viên người Nhật sẽ phụ trách phần Hội thoại cho các bạn. Giáo trình của trường có rất nhiều các bài Hội thoại thực tế do trường tự biên soạn nên các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để rèn luyện hội thoại.

Lớp Sơ Trung Cấp 1 ~ 2

Giờ Hội thoại của Giáo viên người Nhật sẽ giúp các bạn vừa có thể ôn lại các nội dung đã học ở Sơ Cấp, nhớ thêm các từ vựng mới đồng thời có thể luyện tập các mẩu Hội thoại dùng trong thực tế.
Giờ học Đọc Hiểu sẽ cung cấp cho các bạn nhiều mẩu ngữ pháp và từ vựng mới.

Lớp Trung Cấp – Trình độ N3~N2

– Đô-rê-mon
Mỗi tuần một lần, các bạn sẽ được đọc truyện tranh Đô-rê-mon và học được rất nhiều từ vựng, cách nói mà người Nhật dùng trong các mẩu Hội thoại thực tế hằng ngày.
– Hội thoại và Nghe Hiểu
Mỗi tuần một lần, các bạn sẽ được luyện nghe băng ở trinh độ N3~N2, đồng thời thực tập nói chuyện trao đổi về đề tài cũng như các mẫu câu sử dụng trong đoạn Hội thoại đó.

Lớp Trung Thượng Cấp – Trình độ N2~N1

– Đô-rê-mon
Mỗi tuần một lần, các bạn sẽ được đọc truyện tranh Đô-rê-mon và học được rất nhiều từ vựng, cách nói ở Cấp độ cao mà người Nhật dùng trong các mẩu Hội thoại thực tế hằng ngày.
– Hội thoại và Nghe Hiểu
Các bạn sẽ được luyện tập Hội thoại theo nhiều chủ đề có sẵn và thảo luận về những đề tài đó.
– Đọc Hiểu
Trung tâm sẽ tổ chức các bài luyện tập đọc nhanh (fast reading) ở trình độ cao cho các học viên. Những bài luyện tập này sẽ rất bổ ích cho các bạn muốn trở thành dịch giả hoặc thông dịch viên trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 34 Đường Số 2, Cư Xá Đô Thành, Q3, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : 0786712998
  (Mr Nghĩa / 14g–20g30)
  0776145716
  (Ms Vy / 14g–20g30)
 • Mail : hinode.education@gmail.com

5.  Trung tâm Nhật ngữ Daruma

Trung tâm Nhật ngữ Daruma
Trung tâm Nhật ngữ Daruma

Nhật ngữ Daruma sẽ là người bạn đồng hành với học viên trên con đường học tập và luyện thi JLPT, với châm ngôn “học sẽ biết, biết sẽ thích, thích sẽ giỏi”.

Nằm đối diện với công viên Lê Thị Riêng, quận 3, TP HCM, Daruma là nơi dành cho những ai yêu thích và muốn tìm hiểu về tiếng Nhật. Đến với nơi đây, học viên sẽ được làm quen với thứ tiếng này, nâng cao khả năng giao tiếp và luyện thi JLPT các cấp độ.

Thông tin liên hệ:

 •  590 CMT8, Phường 11 Quận 3, TPHCM 
 • Email : hungnguyen8911@gmail.com
 • Website : tiengnhatmoingay.com

6. Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh

Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh
Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh

Nhật ngữ Hướng Minh có hệ thống chương trình đào tạo được biên soạn, xây dựng riêng phù hợp cho người Việt Nam.

Với đội ngũ giảng viên đến từ các trường Đại học lớn tại Việt Nam và cả ở Nhật Bản, hứa hẹn mang đến cho học viên những giờ học tiếng Nhật thú vị và dễ dàng.

Ngoài ra, nhà trường kết hợp sử dụng những phương pháp giảng dạy khoa học và hiện đại, giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và nắm bắt được bài học nhanh chóng.

Đặc biệt, Nhật ngữ Hướng Minh còn hỗ trợ giới thiệu việc làm lương cao, tư vấn du học cho học viên sau khi hoàn thành chương trình học tại trung tâm với cơ hội việc làm hấp dẫn của hơn 200 đối tác tuyển dụng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 576 đường 3/2, P14, Q10
 • Địa chỉ 2: 240 Võ Văn Ngân, P Bình Thọ, Q Thủ Đức
 • Địa chỉ 3: 47 Trần Thị Nghĩ, P7, Q Gò Vấp
 • Điện thoại: 0287 108 8877
 • Website: huongminh.edu.vn

7. Trung tâm Nhật ngữ Newsky

Trung tâm Nhật ngữ Newsky
Trung tâm Nhật ngữ Newsky

Việt Nam và Nhật Bản ngày càng phát triển quan hệ ngoại giao toàn diện trên tất cả các phương diện từ kinh tế, văn hóa, giáo dục… trong nhiều năm qua. Hầu như tất cả các công ty đa quốc gia lớn nhất của Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam từ khắp các vùng miền, đặc biệt là các thành phố lớn như tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội. Đồng thời cũng mang lại cho người lao động Việt Nam rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trên chính đất nước hay qua Nhật làm việc. Vì vậy nhu cầu học tiếng Nhật tại TPHCM ngày càng tăng cao trong những năm vừa qua, ai sử dụng thành thạo được tiếng Nhật nhận được rất nhiều cơ hội trong việc làm tốt, lương cao và chế độ phúc lợi tốt cũng như giao lưu văn hóa, ẩm thực.

Trung Tâm Tiếng Nhật NewSky, nhiều năm kinh nghiệm, uy tín dạy học ngoại ngữ một cách chất lượng cho tất cả các học viên đến học tại trung tâm. Nhiều năm qua, NewSky đã tổ chức rất nhiều các khóa học tiếng Nhật chất lượng cho rất nhiều đối tượng khác nhau Đối tượng học tiếng Nhật: Học sinh, Sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng và học giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không có thời gian để học tiếng Nhật trước đó Người yêu thích tiếng Nhật và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ Rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi, các bài khảo sát, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3

Đội ngũ giáo viên & hình thức tổ chức lớp học: Giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật tại VN hoặc từ Nhật Bản trở về, và đang giảng dạy tại các trường ĐH dạy Nhật Ngữ nổi tiếng tại TPHCM, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Giáo viên nhiệt tình, tận tâm kèm riêng từng bạn với phương pháp dạy học sinh động, mới lạ Phương pháp thực hành, giao tiếp sử dụng tiếng Nhật với tần suất dày đặc, hình thành thói quen, phản xạ nói tiếng Nhật cho học viên Hướng dẫn học viên nắm vững các kiến thức cơ bản, củng cố kiến thức nâng cao chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ N5, N4, N3 Lớp học được tổ chức theo nhóm tối đa 15 HV/lớp, phòng học trang bị 100% máy lạnh

Thông tin liên hệ: 

 • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM .
 • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
 • Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM.

8. Trung tâm Nhật ngữ và du học Redbook

Trung tâm Nhật ngữ và du học Redbook
Trung tâm Nhật ngữ và du học Redbook

Ngày 15/10/2012, Nhật ngữ và Du học REDBOOK được thành lập từ sự trăn trở của một giáo viên với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật và cũng từng là du học sinh với ý nguyện mang lại sự thay đổi về tư duy và lối sống của thế hệ trẻ. REDBOOK ra đời với đội ngũ giáo viên còn rất trẻ nhưng đầy tâm huyết với mong muốn mang lại cho các học viên một môi trường học tập tiếng Nhật tốt nhất. Tuy chỉ mới hơn một năm đi vào hoạt động,

REDBOOK đã gửi hơn 100 học sinh đi học tại các trường tiếng Nhật và các trường chuyên môn tại các khu vực thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Fukuoka và Fukushima. Mục tiêu đào tạo và giáo dục của chúng tôi là giúp học viên trở thành nguồn tài nguyên quan trọng nhất bằng cách thay đổi ý thức và tư duy sao cho bản thân nhân viên tự mình suy nghĩ, tự đặt ra mục tiêu, tự hành động để tạo ra được sự tin tưởng lớn nhất. Đào tạo tiếng Nhật từ cơ bản đến trung cấp sử dụng trong công việc, đặc biệt giáo trình học tiếng Nhật tự biên soạn còn được lồng vào các kiến thức về văn hóa Nhật Bản, tác phong làm việc, quy định nguyên tắc làm việc trong các công ty Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 215 Bạch Đằng, Phường 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3511 2183
 • Website: redbook.vn

9. Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh

Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh
Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh

Với giáo viên NHẬT- VIỆT nhiều kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình.
 Với phương pháp phản xạ trực tiếp sinh động theo phong cách Nhật.
 Với trang thiết bị hiện đại.
 Thư viện với nhiều sách tham khảo, truyện tranh, VCD phim, Internet giúp học viên làm quen với cách truy cập bằng tiếng Nhật.
 Sinh hoạt ngoại khóa: Hướng dẫn làm trà đạo, câu lạc bộ tiếng Nhật, xếp giấy Origami, nghệ thuật cắm hoa Ikebana.
 Tư vấn miễn phí phương pháp học tiếng Nhật.
 Tư vấn và làm thủ tục giúp những học viên có nhu cầu du học tại Nhật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 535-Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Q.10, TP.HCM
  Tel: +84 28 3 9570747 Fax:+84 28 3 9570748
 • Email: info@nhatngudongkinh.com
 • Địa chỉ: 143-145 ( số cũ 34-36 C1 ) Phan Xich Long, P7, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.
  Tel: +84 28 3 5172571 – Fax:+84 28 3 5172574

10. Trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy

Trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy
Trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy

rung tâm Nhật Ngữ Quang Việt (Hikari Academy)  với đội ngũ giảng viên, nhân viên đã có nhiều năm  năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Nhật ngữ, huấn luyện kỹ năng làm việc, kỹ năng chuyên môn .Quy mô đào tạo và chương trình học phù hợp với mọi đối tượng học viên yêu thích tiếng Nhật: học sinh, sinh viên, công nhân viên, cán bộ chuyên môn, kỹ sư,… sử dụng tiếng Nhật học được tại trung tâm vào công việc thực tế tại các công ty của Nhật tại Việt nam.

Thông tin liên hệ:

 • 36/7 đường Bình Giã, P.13, Q.Tân Bình.
  Điện thoại: (028) 3849 7875 | Fax: (08) 3849 7646
  Email: info@hikariacademy.edu.vn
 • Tòa nhà JVPE, đường số 2, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12.
  Điện thoại: (028) 3715 5090
  Email: jizenq12@hikariacademy.edu.vn

11. Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Trung tâm tiếng Nhật SOFL
Trung tâm tiếng Nhật SOFL

SOFL là một trong những trung tâm dạy học tiếng Nhật uy tín được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Được thành lập từ năm 2008, với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có trách nhiệm và chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm tiếng Nhật SOFL luôn hướng tới mục tiêu đặt lợi ích và quyền lợi của học viên lên hàng đầu.

Hiện nay, SOFL có nhiều khóa học tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp, các lớp luyện thi N4-N1 hãy những khóa học tiếng Nhật giao tiếp, cùng với đó là khóa học riêng biệt dành riêng cho trẻ em hoặc người đi làm. Đặc biệt, trung tâm còn hỗ trợ cho những bạn ở xa có thể tham gia những khóa học tiếng Nhật online, học trực tuyến với chất lượng không hề thua kém các lớp học offline khác với học phí vô cùng hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Số 63 Vĩnh Viễn – Phường 2 – Quận 10 – Hồ Chí Minh
 • www.facebook.com/trungtamnhatngusofl

12. Trung tâm Nhật ngữ – Trường ngôn ngữ Sài Gòn

Trung tâm Nhật ngữ - Trường ngôn ngữ Sài Gòn
Trung tâm Nhật ngữ – Trường ngôn ngữ Sài Gòn

Trường Ngôn Ngữ Sài Gòn (Saigon Language School – SLS), được thành lập từ năm 2005, là trường chuyên giảng dạy Tiếng Nhật và Tiếng Việt (cho người nước ngoài).

Không chỉ được đông đảo người học đánh giá là một trong những trường Nhật Ngữ có uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Liên tục 3 năm 2010, 2011,2012& 2013 Saigon Language School (SLS) vinh dự là 1 trong 30 Cơ sở đào tạo của toàn thành phố được Sở Giáo dục & Đào tạo Tp. HCM khen tặng về thành tích xuất sắc trong hoạt động dạy và học (trong gần 700 trường).

Với đội ngũ giáo viên Nhật – Việt được đào tạo bài bản, tận tình với học viên và tâm huyết với công việc giảng dạy, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho học viên những giờ học vui tươi, bổ ích.
Trường Ngôn Ngữ Sài Gòn có địa điểm tại Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, đối diện với Công viên văn hóa Tao Đàn, khu vực tập trung nhiều cơ quan, trường học, giao thông thuận tiện, và là môi trường lý tưởng cho việc học ngoại ngữ. Nhà trường thường xuyên khai giảng các khóa học Tiếng Nhật và Tiếng Việt (cho người nước ngoài).

Phương châm hoạt động:

 • Mang đến cho học viên một môi trường học tập thoải mái và thân thiện.
 • Thông qua các hoạt động ngoại khóa, tạo điều kiện cho các học viên không chỉ học ngoại ngữ mà còn có thể tiếp xúc với nền văn hóa nước đó.
 • Lớp học ít người để đem lại giờ học có hiệu quả cao nhất.
 • Các ngôn ngữ đều được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đáp ứng các điều kiện tuyển dụng nghiêm ngặt.
 • Giảng dạy ngôn ngữ không chỉ là một họat động thuộc lĩnh vực giáo dục mà còn là một loại hình dịch vụ ở cấp độ cao.

Thông tin liên hệ:

 • ĐC : 2 Trương Định, Phường 6,Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • ĐT : 028.39330773 / 39330774
 • ĐC :12/6 Trương Định, Phường 6,Quận 3, TP. Hồ Chí Min
 • website: saigonlanguage.com

13. Trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina

Trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina
Trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina

Trung tâm dạy tiếng Nhật tại TP. HCM trực thuộc công ty giáo dục SaiGon Vina được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm dạy tiếng Nhật đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Nhật của cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, sinh viên trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông tại các quận, huyện và các địa bàn thuộc TP. HCM.

Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm dạy tiếng Nhật tại TP. HCM – SaiGon Vina luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình, đó là: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO”.

Tư vấn khóa học tại trung tâm dạy tiếng Nhật tại TP. HCM, vui lòng liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn – Cô Mai). Đối với học viên của trung tâm đạt N3, trung tâm sẽ gửi vào làm việc tại các doanh nghiệp Nhật – Hiện đang là đối tác về nhân lực với trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina.

Thông tin liên hệ: Tại TP. Hồ Chí Minh

 • Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 6: A101 – A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12
 • Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7
 • Cơ sở 10: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 11: 385 Phạm Văn Đồng, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Cơ sở 14: 137 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Quận 6
 • Cơ sở 17: 2049 Huỳnh Tấn Phát, KP6, Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TP. HCM
 • Quận 2: 430A Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2
 • Quận 9: 115A – 115B Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh.

14. Trung tâm tiếng Nhật ICHIGO

Trung tâm tiếng Nhật ICHIGO
Trung tâm tiếng Nhật ICHIGO

Trung tâm tiếng Nhật iChiGo trực thuộc Công ty TNHH TM ICHIGO Việt Nam được thành lập theo với mục tiêu giúp các bạn sinh viên Việt Nam bắt nhịp với xu hướng hội nhập quốc tế và nhu cầu sử dụng tiếng Nhật sâu rộng. Với sứ mệnh đó, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để trở thành cơ sở chuyên đào tạo tiếng Nhật tốt nhất và hiệu quả nhất, là địa chỉ tin cậy cho nhiều người muốn học tiếng Nhật ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Hằng năm, trung tâm tiếng Nhật đón trên 1000 học viên theo học các trình độ sơ cấp và các lớp ôn luyện thi cấp độ 2, cấp độ 3 và lớp hội thoại.

Là cơ sở đào tạo tiếng Nhật phát triển nhanh chóng với quy mô lớn, chúng tôi vui mừng nhận được sự hỗ trợ và tư vấn của các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu đến từ Nhật Bản, cùng sự cộng tác bền chặt của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ trợ giảng đầy nhiệt huyết.

Hoàn thành khóa học ở trung tâm tiếng Nhật iChiGo, học viên có đủ khả năng và điều kiện làm việc ở các cơ sở kinh tế của Nhật Bản ở Việt Nam, đi tu nghiệp ở Nhật Bản hoặc làm công việc có liên quan đến ngôn ngữ Nhật Bản.

Qua các kì thi năng lực tiếng Nhật được tổ chức với sự trợ giúp của Đại sứ quá Nhật Bản tại Việt Nam, một số học sinh của trung tâm đã đạt được những thành tích cao và được học bổng đi học tại Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

 • ĐC: 406/68 Cộng Hòa, Tân Bình, HCM City
 • Điện thoại: 02866.591.611 – 02866.821.299
 • Email: nhatnguichigo@gmail.com

15. Trung tâm Nhật ngữ Tatosa

Trung tâm Nhật ngữ Tatosa
Trung tâm Nhật ngữ Tatosa

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ TATOSA Nơi DUY NHẤT tại Việt Nam đào tạo PHÁT ÂM tiếng Nhật chuyên sâu Đào tạo giáo viên, thông dịch – Giao tiếp & Luyện thi N5 ~ N1

Thông tin liên hệ:

 • 31/18 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • DT: 028 6258 9638
 • Website: tatosa.edu.vn

Bạn ở TP.HCM đang có nhu cầu học tiếng Nhật để học tập, đi du học, làm việc, khám phá đất nước Nhật Bản,… Hi vọng qua banì viết có thể giúp bạn lựa chọn được một trung tâm phù hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *