Những dịch vụ độc đáo chỉ có tại Nhật Bản

Lau nước mắt cho phụ nữ, quảng cáo trên đùi thiếu nữ hay quán cafe người hầu với những nàng hầu bé bự ….là những dịch vụ  độc đáo tại Nhật Bản. Tìm hiểu những dịch vụ kì lạ chỉ có thể là Nhật Bản cùng trung tâm tiếng nhật Kosei nhé.

Những dịch vụ độc đáo chỉ có tại Nhật Bản

1. Dịch vụ lau nước mắt cho phụ nữ ở Nhật Bản

Chỉ cần bỏ ra số tiền là 70USD, sẽ có ngay một anh chàng đẹp trai, tay cầm khăn lau nước mắt cho bạn.

Đây là dịch vụ vô cùng độc đáo của công ty Ikemeso dành cho những người phụ nữ bị căng thẳng với công việc công sở. Những nhân viên ở Ikemeso thậm chí còn có cả chứng chỉ để làm công việc này.

Anh Tsukasa Chiba nhân viên công ty Ikemeso cho biết : “Chúng tôi đều đã có chứng chỉ nhân viên tâm lý chăm sóc bệnh nhân khi họ khóc. Chúng tôi muốn mang đến những cảm xúc lành mạnh hơn cho khách hàng khi họ rơi lệ”

Ở Nhật Bản hiện nay chỉ có khoảng 70 Ikeman được cấp chứng chỉ, người sáng lập công ty này cho biết, ông muốn thay đổi cách nhìn của xã hội Nhật Bản đối với việc rơi nước mắt.

2. Dịch vụ quảng cáo trên…đùi thiếu nữ

Quảng cáo trên đùi nhằm tiếp thị du lịch là hình thức độc đáo được địa phương Okinawa dự định sử dụng.

Các miếng quảng cáo sẽ được dán lên đùi của các cô gái trẻ, họ sẽ mặc những trang phục như váy ngắn, quần short, để lộ mẫu quảng cáo trên đùi và diễu hành quanh thành phố.

Kỳ vọng đem lại hiệu quả truyền thông cực kỳ tuyệt vời tuy nhiên dịch vụ này hiện tại đang bị cấm do hình thức thực hiện khá nhạy cảm.

3. Quán cafe hầu gái bé bự

Không chỉ người gầy mới dễ thương:  chính là thông điệp của quán Shangrila tại Akihabara, Tokyo – quán café đang gây chú ý bởi những nữ phục vụ “tròn xoe” mặc đồ hầu gái.

Theo mô típ quán cafe với những nhân viên mặc trang phục hầu gái được bắt gặp khá nhiều tại Nhật, tuy nhiên , nhân viên của quán cafe này không phải những cô gái nhỏ nhắn dễ thương mà là những nàng hầu gái mập mũm mĩm. Những người thành lập quán muốn giới trẻ Nhật Bản hãy suy nghĩ tích cực về số đo cơ thể, đừng kỳ thị người béo.

Không chỉ nổi tiếng vì những nàng phục vụ có 1 không 2, quán cafe này còn tuyên bố, món pizza của họ là ngon nhất Akihabara. Tuy dáng người không thon thả, nhưng những cô gái này vẫn vô cùng đáng yêu phải ko các bạn?

Còn rất nhiều dịch vụ thú vị khác tại Nhật Bản,các bạn cùng Nhật ngữ kosei sẽ tiếp tục khám phá tại các bài đăng tiếp theo nhé.

4. Dịch vụ … xin lỗi thuê

 

Mở miệng nói ra câu xin lỗi quả thật không phải chuyện dễ dàng đối với mỗi người. Nắm bắt tâm lý gặp khó khăn khi xin lỗi của một số người dân xứ sở hoa anh đào, nhiều công ty đã tung ra thị trường 1 dịch vụ vô cùng thú vị và thiết thực: “Dịch vụ xin lỗi thuê”.

Tùy thuộc vào mức độ khó tính của đối tượng xin lỗi mà những nhân viên chuyên nghiệp của dịch vụ này sẽ sắm vai “thân chủ” hoặc người nhà “thân chủ” một cách công khai hoặc lén lút.

Giá của công việc hạ mình giúp này hoàn toàn không hề rẻ một chút nào.

Tiêu biểu trong ngày dịch vụ này có công ty Shazaiya Aiga Pro với 5 triệu đồng để gặp mặt xin lỗi trực tiếp, 2 triệu dành cho việc gọi điện hoặc là gửi mail. Công ty Nihon Shazai Daikokao thì lại tính 700.000 đồng một giờ để làm bất kỳ việc gì trong số kể trên.

Đặc biệt, công ty Yokohama Benriya Natchan còn đưa ra dịch vụ vừa xin lỗi vừa khóc năn nỉ, có thể làm nguôi lòng những người đang tức giận nhất. Hiện tại dịch vụ này tại Nhật Bản vẫn đang vô cùng phát triển.

5. Dịch vụ thuê mỹ nữ đánh thức mỗi sáng

 

Chỉ cần đăng ký rồi lựa chọn nữ sinh xinh đẹp mong muốn và đặt lịch, bạn sẽ được “mỹ nữ” Nhật Bản đánh thức vào mỗi sáng.

Một công ty của Nhật Bản đang cung cấp dịch vụ kỳ lạ có tên là JKMorning giúp bạn lựa chọn nữ sinh Nhật Bản gọi điện để đánh thức mình vào mỗi buổi sáng. Dù chưa cung cấp giá dịch vụ và cách thức thanh toán nhưng họ cho biết sẽ chấp nhận PayPal nên người dùng tại các nước khác cũng có thể sử dụng.

Chúng ta ngay tại Việt Nam cũng sẽ có cơ hội sử dụng dịch vụ này đó. Các bạn có muốn được  một bạn nữ sinh xinh đẹp đánh thức mỗi sáng không nào?

6. Dịch vụ chụp ảnh phóng to mắt như nhân vật Anime

 

Các bạn yêu thích nền văn hóa Anime Nhật Bản chắc chắn sẽ thấy vô cùng quen thuộc với hình ảnh các nhân vật Anime có đôi mắt to long lanh. Bạn có muốn sở hữu một đôi mắt to như nhân vật anime? Purikura đã ra đời nhằm biến mong ước này của bạn thành sự thật.

Purikura – tên viết tắt của Purinto Kurabu là loại gian hàng ảnh Nhật Bản cho phép bạn chụp ảnh kỹ thuật số với bạn bè. Nhiều Purikura còn giới thiệu chức năng cho phép bạn “phóng to” đôi mắt của mình, do đó bạn có thể nhìn dễ thương giống như một nhân vật anime hoặc thậm chí “phóng to” đôi mắt đến mức giống như một “người ngoài hành tinh”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *